Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa Yên Định xin thông báo

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, hiện nay, bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã xây dựng và bắt đầu đưa vào hoạt động phòng cấp cứu tại khu vực khoa khám bệnh của bệnh viện. Phòng được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, thuốc men và được bố trí nguồn nhân lực đảm bảo 24/24h (Kể cả trong và ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ)  sẵn sàng cấp cứu bệnh nhân mắc các bệnh cả về nội khoa và ngoại khoa giúp giảm thiểu thời gian di chuyển bệnh nhân cần cấp cứu đến các khu vực khoa Hồi sức cấp cứu và khoa ngoại như trước.

Hình ảnh: Phòng cấp cứu mới tại khoa khám bệnh

Hình ảnh: Bệnh nhân đang nằm điều trị tại phòng cấp cứu mới

Hình ảnh: Trang thiết bị, máy móc, thuốc men tại phòng cấp cứu mới

Hình ảnh: Trang thiết bị, máy móc tại phòng cấp cứu mới

Vậy Bệnh viện xin thông báo đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được biết để đưa bệnh nhân cần cấp cứu về phòng cấp cứu mới tại khoa khám bệnh của bệnh viện (Ngay tại khu vực sảnh chính của bệnh viện) để bệnh nhân được thăm khám và cấp cứu kịp thời. Xin trân thành cảm ơn./.