Tue, 26/01/2021
Tìm kiếm
Hotline
Cấp cứu: 0866.853.585 - 0966.131.212
Tin Mới

Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
00050
Hôm nay: 0024
Hôm qua: 0132
Trong tuần: 0156
Trong tháng: 2892
Tất cả: 2892
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa Yên Định tổ chức lễ tổng kết phong trào thi . . .

Để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của đảng và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Chiều ngày 20/10/2020, công đoàn bệnh viện đa khoa Yên Định đã tổ chức lễ tổng kết hội thi 5S giữa các khoa, phòng của bệnh viện.

Về dự buổi lễ tổng kết có đ/c Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Ban chấp hành công đoàn; trưởng các khoa, phòng và đông đủ cán bộ, viên chức của bệnh viện.

Hình ảnh: Bác sĩ CKI Nguyễn Danh Lâm-phó giám đốc, chủ tịch công đoàn bệnh viện tổng kết phong trào thi đua 5s

5S được hiểu đầy đủ là: sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng. Áp dụng nguyên tắc 5S trong bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, tránh nhầm lẫn, giảm thời gian tìm kiếm tài liệu, thiết bị vật tư y tế. Đồng thời, tạo môi trường khám và điều trị tích cực, an toàn trong bệnh viện. Vì vậy, hội thi 5S là hoạt động thực tế đầy bổ ích để tất cả các khoa, phòng của bệnh viện cùng nhau sắp xếp, xây dựng, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm thực hiện quản lý chất lượng 5S vào công việc hàng ngày của bệnh viện. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để mỗi khoa, phòng tạo nên cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn mang lại không khí vui vẻ, năng động góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả công việc hướng tới sự hài lòng.

Hình ảnh: Phòng hành chính khoa ngoại trong phong trào thi 5s

Hình ảnh: Ban giám khảo kiểm tra chấm điểm tại khoa HSCC

Hình ảnh:  Khoa nội trong phong trào thi 5s

Qua gần 2 tháng phát động thi đua 5S giữa các khoa, phòng cho thấy các khoa phòng đều hưởng ứng tham gia tích cực, nhiều sáng kiến hay đã được áp dụng mang lại hiệu quả cao, các khoa phòng đều được sắp xếp, sàng lọc ngăn nắp, sạch sẽ, khoa học, nhiều khoa, phòng có ý tưởng độc đáo, sáng tạo, tận dụng, tái chế các vật dụng mang màu sắc riêng, đẹp mắt.

Hình ảnh: Phòng châm cứu, PHCN khoa Đông y trong phong trào thi 5s

Hình ảnh: Khoa mắt trong phong trào thi 5s

Hình ảnh: Tủ tài liệu phòng CTXH trong phong trào thi 5s

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao 19 giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thực hiện 5S. Trong đó, có 2 giải nhất; 4 giải nhì; 6 giải ba và 7 giải khuyến khích.

 

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện tặng hoa và quà cho 2 khoa, phòng đạt giải nhất

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Danh Lâm-phó giám đốc, chủ tịch công đoàn bệnh viện tặng hoa và quà cho các kho, phòng đạt giải nhì

Hình ảnh: Đ/C Hoàng Thị Phương-Kế toán trưởng bệnh viện tặng hoa và quà cho các khoa, phòng đạt giải ba

Hình ảnh: Đ/C Hoàng Thị Phương-Kế toán trưởng bệnh viện tặng hoa và quà cho các khoa, phòng đạt giải khuyến khích

Đây là phần thưởng góp phần cổ vũ, động viên để các khoa phòng tiếp tục duy trì và phát huy việc thực hiện 5s trong đơn vị để xây dựng nên hình ảnh bệnh viện đa khoa Yên Định xanh, sạch, đẹp, ngăn nắp và an toàn trong lòng nhân dân.

Trang điện tử thuộc bản quyền của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
 
Địa chỉ: Thôn Tân Ngữ, xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh  Hóa
 
Điện thoại: 0866.853.585 - 0966.131.212                                              
Email: benhviendkyendinh@gmail.com