Mon, 29/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa Yên Định tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành . . .

Chiều ngày 26/10/2020, Bệnh viện đa khoa Yên Định đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2020), tổng kết phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc, trưởng các khoa, phòng và đông đủ thành viên chi hội diều dưỡng của bệnh viện.

Hình ảnh: Điều dưỡng Phạm Thị Hương-Trưởng phòng điều dưỡng, chi hội trưởng chi hội điều dưỡng bệnh viện trình bày lịch sử phát triển ngành điều dưỡng

Tại buổi lễ, điều dưỡng Phạm Thị Hương-Trưởng phòng điều dưỡng, chi hội trưởng chi hội điều dưỡng bệnh viện đã trình bày về lịch sử phát triển ngành điều dưỡng, nêu bật những thành tích mà chi hội điều dưỡng bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, tổng kết phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp và chào mừng 30 năm ngày thành lập hội. Sau 5 tháng phát động thi đua (Từ tháng 5 đến tháng 10/2020), phong trào đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng tích cực của các điều dưỡng ở tất cả các khoa, phòng. Nhiều mô hình tổ chức chăm sóc người bệnh hay được duy trì, nhân rộng đem lại hiệu quả thiết thực, nhận được tình cảm yêu mến, sự hài lòng của người bệnh góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện.

Hình ảnh: Điều dưỡng Lê Thị Tú-Phó phòng điều dưỡng báo cáo tổng kết phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng toàn thể chi hội điều dưỡng bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội. Đồng thời, ghi nhận vai trò, tầm quan trọng của người điều dưỡng trong công tác khám chữa bệnh và mong rằng đội ngũ điều dưỡng bệnh viện tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chăm sóc bệnh nhân tận tâm, ân cần, chu đáo để mang đến sự hài lòng cho người bệnh góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Yên Định trong lòng nhân dân.

Hình ảnh: Bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này chi hội điều dưỡng bệnh viện đã công bố quyết định khen thưởng và trao giải cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các khoa, phòng.

Hình ảnh: Bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa và phần thưởng cho tập thể đạt giải nhất

Hình ảnh: Bác sĩ CKI Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đang ủy, phó giám đốc bệnh viện tặng hoa, phần thưởng cho các tập thể đạt giải nhì

Hình ảnh: Đ/C  Hoàng Thị Phương-TV Đảng ủy, kế toán trưởng bệnh viện tặng hoa và phần thưởng cho các tập thể đạt giải ba

Hình ảnh: DD Phạm Thị Hương-Trưởng phòng điều dưỡng, chi hội trưởng chi hội điều dưỡng bệnh viện tặng hoa, phần thưởng cho các tập thể đạt giải khuyến khích