Wed, 15/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa Yên Định tổ chức lễ công bố quyết định khen . . .

Nhằm tiếp tục ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 25/9/2020, bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định khen thưởng  của UBND tỉnh cho tập thể bệnh viện và cá nhân đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Thị Hằng-Phòng tổ chức hành chính đọc quyết định khen thưởng tại buổi lễ

Ngay từ khi xuất hiện dịch Covid-19 và đặc biệt là khi xác định được ca nghi nhiễm đầu tiên trên địa bàn cho đến nay, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định luôn được đánh giá là đơn vị tiêu biểu trong tỉnh chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch trên tất cả các mặt từ khâu tuyên truyền cho đến các biện pháp tổ chức thực hiện đảm bảo kiểm soát, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng góp phần tạo dựng niềm tin cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện trao bằng khen, phần thưởng của UBND tỉnh cho tập thể bệnh viện

Cũng tại buổi lễ, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã trao giấy khen, phần thưởng cho 5 tập thể khoa, phòng và 12 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch của đơn vị.

Đây là những phần thưởng  mang  ý nghĩa to lớn đã kịp thời động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các tập thể, cá nhân không ngừng nỗ lực, cố gắng chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.