Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa Yên Định tham dự hội nghị góp ý vào dự thảo . . .

Sáng ngày 10/3/2020, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị góp ý vào dự thảo lần thứ nhất văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI  nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đầu Thanh Tùng-Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy.

Tham dự và đóng góp ý kiến tại hội nghị với tinh thần, trách nhiệm cao, đồng chí Hà Minh Tuấn-Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã thống nhất với các nội dung về những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá mà văn kiện dự thảo đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đã xây dựng. Đóng góp vào nội dung dự thảo báo cáo văn kiện Đại hội Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020-2025 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện. Trong đó, đồng chí tập trung ý kiến về nội dung công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời điểm hiện tại dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, lây lan nhanh tại nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh, chúng ta cần phải nêu cao hơn nữa, thực hiện nghiêm tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ “Chống dịch như chống giặc” với quyết tâm cao, tinh thần chủ động, sẵn sàng mọi phương án đảm bảo an toàn cho nhân dân, hạn chế thấp nhất những thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Yên Định phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Yên Định phát biểu đóng góp ý tại hội nghị

Ý kiến đóng góp của đồng chí đã góp phần bổ sung, hoàn thiện văn kiện dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện sắp tới.