Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 1911
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa Yên Định phối hợp với trung tâm viễn thông Yên . . .

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong bệnh viện, kết nối liên thông hệ thống gửi-nhận, chiều ngày 25/06/2020, Bệnh viện đa khoa Yên Định đã phối hợp với trung tâm viễn thông Yên Định tổ chức lớp tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và thanh toán không dùng tiền mặt (VNPT Pay) cho cán bộ, nhân viên tại bệnh viện. Chủ trì buổi tập huấn có bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn- Giám đốc bệnh viện khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các cán bộ, nhân viên bệnh viện đã được đại diện viễn thông Yên Định giới thiệu tổng thể hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc, quy trình xử lý văn bản, được thực hành các bước thao tác gửi văn bản, quản lý văn bản đi, văn bản đến, văn bản dự thảo; Hệ thống quản lý, thao tác phần mềm thanh toán viện phí không dùng tiền mặt.

Hình ảnh lớp tập huấn

Hình ảnh tại lớp tập huấn

Từ đó, giúp cán bộ, học viên lớp tập huấn có thêm các kiến thức, kĩ năng để triển khai ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và thanh toán viện phí không tiền mặt tại đơn vị, góp phần nâng cao hơn nữa trình độ ứng dụng CNTT, tạo lập môi trường giao tiếp điện tử, giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí, nhân lực, giúp bệnh viện quản trị hiệu quả, đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số hướng tới mô hình “bệnh viện thông minh”.