Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa Yên Định đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử . . .

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 23/5/2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của từng địa phương, được tổ chức vào thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng kết thúc thắng lợi, là dịp để Nhân dân phát huy quyền dân chủ, trực tiếp lựa chọn, giới thiệu và bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và HĐND. Để góp phần làm nên thắng lợi của cuộc bầu cử lần này, cùng với các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đang đẩy mạnh các phong trào thi đua lập nhiều thành tích trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xây dựng đơn vị xanh-sạch-đẹp, thân thiện, văn minh. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền bầu cử qua nhiều hình thức: qua các buổi hội họp của đơn vị, qua các kênh thông tin truyền thông, treo băng zon, khẩu hiệu, pano, áp phích…. tại đơn vị. Qua đó, giúp cán bộ, nhân viên, người lao động trong đơn vị nắm được và hiểu rõ về mục đích, nội dung, ý nghĩa cũng như trách nhiệm, quyền lợi của mỗi công dân khi tham gia bầu cử. Từ đó sáng suốt lựa chọn những người có đủ đức và tài vào bộ máy chính quyền các cấp góp phần củng cố xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân.