Sat, 21/09/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN YÊN ĐỊNH TRIỂN KHAI PHẪU THUẬT ĐẶT ỐNG . . .

✅Đ𝒂̣̆𝒕 𝒐̂́𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊́ 𝒎𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒊̃ được hiểu đơn giản là thủ thuật đưa một chiếc ống nhựa, có kích thước rất nhỏ vào bên trong tai. Nó được cố định ở màng nhĩ, hỗ trợ quá trình lưu thông không khí giữa tai ngoài và tai giữa.

✅𝐊𝐲̃ 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 đ𝐚̣̆𝐭 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐢́ 𝐦𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢̃ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:

🔸Tạo ra đường thoát dịch cho tai, giảm đau, giảm sưng và ù tai một cách nhanh chóng.

🔸Hạn chế tình trạng nhiễm trùng do dịch, mủ, bụi bẩn và vi khuẩn ứ đọng trong tai quá lâu.

🔸Khôi phục hệ thống lưu thông không khí, giúp cân bằng áp suất giữa tai giữa và ống tai ngoài.

🔸Cải thiện thính lực cho người bệnh.

🔸Không làm tổn thương các mô xung quanh tai.

-Chỉ định đặt ống khi:

👉+VTGTD liên tục kéo dài trên 3 tháng không đáp ứng với điều trị nội khoa

👉+ VTGTD tồn tại với thời gian tổng cộng hơn 6 tháng trong 1 năm

👉+VTGTD 2 bên có nghe kém mức độ hơn 25dB

👉+ VTGTD với màng nhĩ teo, có túi co kéo, co lõm, xẹp nhĩ.

➡️➡️Với viêm tai giữa cấp

- Với trường hợp viêm tai tái đi tái lại nhiều lần và viêm tai kém đáp ứng với kháng sinh.

👉Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đã thực hiện thành công kỹ thuật đặt ống thông khí màng nhĩ bằng phương pháp nội soi ,xua tan nỗi ám ảnh viêm tai giữa cho nhiều người bệnh, mang lại sự hài lòng.

Hình ảnh: Đặt ống thông khí màng nhĩ tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định

📝𝑩𝒂̀𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒂̉𝒏𝒉: 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒂́𝒄 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 - 𝑩𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒂 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒀𝒆̂𝒏 Đ𝒊̣𝒏𝒉.

🏥 Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 𝑻𝒂̂𝒏 𝑵𝒈𝒖̛̃ – Đ𝒊̣𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 – 𝒀𝒆̂𝒏 Đ𝒊̣𝒏𝒉 – 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂.

🪩𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: http://benhviendakhoayendinh.vn

💌𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: :https://www.facebook.com/profile.php?id=100090044435407

☎️𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆 𝑪𝑺𝑲𝑯: 0️⃣  9️⃣  8️⃣  1️⃣  3️⃣  5️⃣  9️⃣  0️⃣  0️⃣  7️⃣  (𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒐̛̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉)

⏰𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄: 𝒌𝒉𝒂́𝒎 #𝑩𝑯𝒀𝑻  𝑻𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒓𝒖̛̀ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝑻𝒉𝒖̛́ 7, 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝑳𝒆̂̃, 𝑻𝒆̂́𝒕