Sat, 04/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định triển khai hình thức khám chữa . . .

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp trong nước, để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo an toàn dịch bệnh. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tạo thuận lợi cũng như giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, người nhà người bệnh khi đến khám chữa bệnh, làm giấy khám sức khỏe, làm các thủ tục sao bệnh án, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiến hành triển khai hình thức đăng ký khám chữa bệnh từ xa qua cổng thông tin của bệnh viện.

Vậy bệnh viện xin thông báo đến quý bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có nhu cầu đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến để được thuận tiện trước khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện hãy thực hiện với các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Web là google Chrome hoặc Cốc Cốc gõ tên trên thanh địa chỉ như sau: benhviendakhoayendinh.vn

Bước 2: Click chuột chọn để đăng ký khám bệnh từ xa.

Bước 3: Click chuột  vào tùy chọn đăng ký là ĐĂNG KÝ KSK HOẶC ĐĂNG KÝ KCB.

+ Đối với Đăng ký KSK : Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu, sau đó tích chọn vào mục Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và cuối cùng là Click chuột ĐĂNG KÝ là hoàn thành.

+ Đối với Đăng ký KCB: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin về khám chữa bệnh, sau đó tích chọn vào mục Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và cuối cùng là Click chuột ĐĂNG KÝ là hoàn thành.

Bệnh viện tiếp nhận đăng ký khám Sức khỏe, khám chữa bệnh từ xa, sao bệnh án vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (Mùa đồng: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30; buổi chiều từ 13h đến 16h30; Mùa hè: Buổi sáng từ 7h đến 11h30; Buổi chiều từ 13h30 đến 17h) và ngoài giờ hành chính trong khung giờ từ 17h đến 21h (kể cả các ngày nghỉ)

Lưu ý: Đến ngày hẹn khám người bệnh, người nhà người bệnh đến phòng CTXH (Ngay sảnh đón tiếp) để làm thủ tục Khám chữa bệnh hoặc làm giấy khám sức khỏe theo đăng ký từ xa. Khi đi nhớ mang theo CMTND/CCCD, thẻ BHYT, sổ khám bệnh và các giấy tờ liên quan nếu có); CMND/CCCD, ảnh 4X6 (đối với người làm giấy KSK).

Mọi chi tiết xin liên hệ tới Phòng công tác xã hội bệnh viện theo số máy: 0975.668.854  hoặc số 0913.251.191 để  được tư vấn và hỗ trợ.

Đối với các trường hợp Sao bệnh án liên hệ trực tiếp đến số máy: 0963.553.869 (gặp điều dưỡng Hường-Phòng KHTH), khi đi nhớ mang theo (Giấy ra viện, giấy giới thiệu của chính quyền địa phương)

Xin chân thành cảm ơn./.