Fri, 29/03/2024

Tất cả: 19095
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định triển khai giao ban trực tuyến

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ về hạn chế tổ chức cuộc họp, sự kiện, các hoạt động tập trung đông người. Đồng thời tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, từ ngày 30/3/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã triển khai hình thức giao ban trực tuyến  giữa Ban giám đốc bệnh viện với các khoa phòng.

Hình ảnh: Hội nghị giao ban trực tuyến tại điểm cầu phòng họp giao ban của bệnh viện

Hình ảnh: Hội nghị giao ban trực tuyến tại điểm cầu khoa HSCC

Hình ảnh: Hội nghị giao ban trực tuyến tại điểm cầu khoa ngoại của bệnh viện

Hình ảnh: Giao ban trực tuyến tại điểm cầu khoa khám bệnh của bệnh viện

Áp dụng hình thức giao ban trực tuyến với các thiết bị đầu cuối đã được tích hợp đầy đủ màn hình hiển thị, camera, âm thanh ngay tại phòng làm việc đã giúp bệnh viện đảm bảo các hoạt động điều hành thông suốt, hạn chế tập trung đông người, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong bệnh viện.