Sat, 04/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định trao quà tết trung thu cho các . . .

Nhân dịp tết trung thu 2021, sáng ngày 20/9/2021 (Tức ngày 14/8 âm lịch), Phòng công tác xã hội phối kết hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện, hệ thống của hàng Mẹ và Bé BiBi Kids, địa chỉ khu 3 thị trấn Quán Lào đã tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi đến khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Hình ảnh: Phòng CTXH, đoàn thanh niên bệnh viện kết hợp với nhà tài trợ tổ chức phát quà cho các cháu thiếu nhi tại bệnh viện

Để đảm bảo phòng chống dịch công tác tổ chức phát quà cho các cháu đã được nhân viên phòng Công tác xã hội, đoàn viên thanh niên bệnh viện và nhà tài trợ đến các khoa, phòng và trao đến tận tay cho các bé với mỗi suất quà gồm: Sữa, bánh kẹo,đèn lồng, trống...

Hình ảnh: Đại diện Phòng CTXH và nhà tài trợ trao quà cho các bé sơ sinh tại khoa sản

Hình ảnh: Đoàn thanh niên trao quà cho các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị tại khoa nhi

Hình ảnh: Đoàn thanh niên bệnh viện trao quà cho các bé sơ sinh tại khoa sản

Món quà nhỏ mang ý nghĩa to lớn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, các đoàn thể của bệnh viện cũng như nhà tài trợ đối với các cháu nhỏ, nhằm động viên, khích lệ các cháu thêm mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Chúc các cháu đón tết trung thu ấm áp, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc bên gia đình.

Cũng nhân dịp này lãnh đạo bệnh viện và công đoàn cũng đã tặng quà cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.