Sat, 27/04/2024

02020
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức tiếp nhận máu nhân đạo . . .

Để đáp ứng kịp thời lượng máu tại chỗ phục vụ công tác cấp cứu người bệnh tại bệnh viện, hiện nay bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức tiếp nhận máu tại chỗ của các tình nguyện viên có nguyện vọng hiến máu cứu người.

Hình ảnh: Tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo tại bệnh viện

Hình ảnh: Tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện tại bệnh viện

Đây là một nghĩa cử cao đẹp với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, bệnh viện đa khoa huyện Yên Định mong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị nói riêng và các tổ chức, cá nhân nói chung, bằng sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái, trong độ tuổi đảm bảo sức khỏe hãy tích cực tham gia hiến máu tình nguyện góp phần mang đến sự sống cho những người cần máu.

File đính kèm:  Download