Sun, 19/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức tiêm vắc xin phòng . . .

Để tăng cường miễn dịch phòng bệnh Covid-19 cho những người đã được tiêm chủng đủ liều cơ bản, thực hiện kế hoạch tiêm phòng vắc xin của UBND tỉnh Thanh Hóa, ngày 30/12/2021, bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức tiêm vắc xin mũi 3 (mũi tăng cường) cho các đối tượng là lực lượng tuyến đầu chống dịch gồm: cán bộ, nhân viên, người lao động tại đơn vị; thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện và các xã thị trấn trên địa bàn và các đối tượng bệnh lý, bệnh nền chưa được tiêm vắc xin covid-19.

Hình ảnh: Khám sàng lọc trước khi tiêm tại điểm tiêm chủng

Với kinh nghiệm triển khai thành công các đợt tiêm chủng trước đó, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã xây dựng kế hoạch, bố trí các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị y tế đảm bảo công tác tiêm chủng diễn ra an toàn, hiệu quả, đúng tiến độ, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn tiêm chủng của Bộ y tế. Công tác thường trực cấp cứu xử trí các trường hợp phản ứng nặng sau tiêm luôn sẵn sàng.

Hình ảnh: Tiêm phòng vắc xin mũi 3 cho các đối tượng tuyến đầu chống dịch

Hình ảnh: Tiêm vắc xin mũi 3 cho các đối tượng tuyến đầu chống dịch

Kết thúc ngày tiêm các trường hợp được tiêm sức khỏe đều bình thường, chưa ghi nhận trường hợp nào có phản ứng bất thường sau tiêm.