Sat, 27/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức tập huấn về Chẩn đoán . . .
Trước tình hình bệnh sốt xuất huyết có dấu hiệu xuất hiện trở lại trong công đồng, nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết, Chiều ngày 30/6/2022, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức các lớp tập huấn về chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết Dengue.
Tham dự các lớp tập huấn có BSCKII Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; BSCKI Nguyễn Danh Lâm-Phó Giám đốc bệnh viện và đông đủ cán bộ, các y bác sĩ của bệnh viện.
Hình ảnh: BSCKI Lê Trọng Hoan-Trưởng khoa truyền nhiễm đang truyền đạt kiến thức tại buổi tập huấn

Tại các lớp tập huấn, học viên đã được nghe BSCKI Lê Trọng Hoan-Trưởng khoa truyền nhiễm của bệnh viện truyền đạt các kiến thức về dịch tễ học sốt xuất huyết Dengue do Bộ y tế hướng dẫn, ban hành; diễn biến lâm sàng; cách chẩn đoán và chẩn đoán xác định ca bệnh; phương pháp xử trí, điều trị sốt xuất huyết Dengue theo từng giai đoạn của bệnh.
Hình ảnh: Học viên tham gia tập huấn
Hình ảnh: Toàn cảnh lớp tập huẩn
Hình ảnh: BSCKII Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện phát biểu, trao dổi chuyên môn tại lớp tập huấn
Qua đó, giúp cho cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện kịp thời cập nhật, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao kỹ năng trong việc phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh sốt xuất huyết Dengue góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh sốt xuất huyết tại đơn vị.