Thu, 02/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN YÊN ĐỊNH TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 69 NĂM . . .

🌻Chiều ngày 27/02/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024) và trao danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023. Tham dự lễ mít tinh có BSCKII Phạm Văn Bằng-bí thư Đảng uỷ, giám đốc bệnh viện; BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng uỷ, phó giám đốc, chủ tịch Công đoàn bệnh viện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, trưởng/phó các khoa, phòng và đông đủ cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện.

Hình ảnh: Khai mạc buổi mít tinh

🌻Tại buổi lễ, T.M lãnh đạo bệnh viện BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng uỷ, phó giám đốc, chủ tịch công đoàn bệnh viện đã đọc lại bức thư của Bác Hồ gửi ngành y tế để cán bộ, viên chức lắng nghe thấm nhuần hơn lời dạy của Bác. Trong những năm qua, thực hiện lời dạy của Người, tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã nỗ lực vượt qua khó khăn, “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, mỗi cán bộ, nhân viên y tế luôn thấm nhuần tư tưởng “Lương y như từ mẫu”; phát huy tính chủ động tích cực trong công việc, hết lòng vì bệnh nhân, đón tiếp chu đáo, chăm sóc tận tình, coi bệnh nhân như người thân trong gia đình…. từng bước xây dựng bệnh viện ngày một lớn mạnh tạo được uy tín, niềm tin cho nhân dân trong huyện và các vùng lân cận.

Hình ảnh: Các đại biểu tham dự nghe thư Bác hồ gửi ngành y tế

Hình ảnh: Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Hình ảnh: Trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

🍀Trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục thực hiện mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra trong năm 2024, khắc phục những thiếu sót, khuyết điểm còn tồn tại; làm tốt công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ thầy thuốc vững vàng về chuyên môn, sáng về y đức xứng đáng với danh hiệu thầy thuốc của nhân dân.

💐Cũng tại buổi lễ, Bệnh viện đã tổ chức trao giấy khen của Sở Y tế cho 04 tập thể và 23 cá nhân, trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 08 các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023.

💐Nhân dịp này, tại buổi lễ Ngân hàng ngoại thương Vietcombank chi nhánh Thanh Hoá đã đến chúc mừng và tổ chức tri ân gói sản phẩm ưu đãi dành cho cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện.