Sat, 20/04/2024

01935
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức lớp tập huấn thực hành . . .

Để tiếp tục trang bị kiến thức, kỹ năng thực hiện 5S, nhằm xây dựng môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh trong công tác khám, chữa bệnh, chiều ngày 13/10/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức lớp tập huấn 5S cho cán bộ nhân viên mới về công tác cũng như cán bộ chưa tham gia học 5S tại đơn vị. Lớp tập huấn do đồng chí Phạm Thị Hương-Trưởng phòng điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp giảng dạy.

Hình ảnh: Học viên tham gia lớp tập huấn 5S tại bệnh viện

Tại lớp tập huấn, học viên được lắng nghe những nội dung về khái niệm, lợi ích của 5S; các loại lãng phí trong y tế; phương pháp thực hành 5S. Đặc biệt là chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm thực hiện 5S tại các khoa, phòng.

Hình ảnh: Học viên tham gia lớp tập huấn 5S tại bệnh viện

Qua đó, giúp cho giúp cho học viên lớp tập huấn nắm vững được các nội dung thực hiện 5S; hiểu được vai trò, ý nghĩa, tác dụng của phương pháp 5S nói chung và trong ngành y tế nói riêng để tham gia thực hiện mang lại hiệu quả cao góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, cùng tập thể đơn vị xây dựng môi trường làm việc ngày càng khoa học, an toàn.