Fri, 17/05/2024

Trong tuần: 1947
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức lễ trao bằng khen của . . .

Chiều ngày 14/10/2022, tại hội nghị giao ban thường kỳ toàn bệnh viện, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Thanh hóa cho cá nhân bác sĩ CKI Nguyễn Trọng Hùng-Trưởng phòng kHTH của bệnh viện, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020-2021.

Hình ảnh: Đ/C Lê Hoa Hồng-Trưởng Phòng Tổ chức hành chính thông qua Quyết Định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh

Đây là niềm vinh dự to lớn không chỉ đối với cá nhân bác sĩ Nguyễn Trọng Hùng mà còn là niềm vinh dự của tập thể bệnh viện nói chung. Phần thưởng đã thể hiện sự ghi nhận công lao đóng góp của các tập thể và cá nhân, là nguồn cổ vũ, khích lệ, động viên các tập thể, cá nhân tiếp tục nỗ lực, cố gắng cho sự phát triển chung của đơn vị cũng như của ngành y tế tỉnh nhà

Tại hội nghị, T.M lãnh đạo bệnh viện Bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng và trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Thanh hóa cho Bác sĩ CKI Nguyễn Trọng Hùng. Chúc đồng chí luôn gương mẫu, đi đầu, tiếp tục nỗ lực, phát huy tốt những thành tích đã đạt được góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Hình ảnh: BSCKII Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện tặng hoa và trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho BSCKI Nguyên Trọng Hùng-Trưởng phòng KHTH