Thu, 25/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 113 . . .
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023)

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 8/3/2023, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức lễ mít tinh nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023). Tham dự buổi mít tinh có Ban giám đốc; Ban chấp hành công đoàn bệnh viện, trưởng các khoa, phòng cùng toàn thể chị em nữ cán bộ công chức, viên chức của bệnh viện.

Mở đầu buổi mít tinh là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; tôn vinh người phụ nữ Việt Nam... do các đoàn viên thanh niên thể hiện đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Hình ảnh: Cn Phạm Thị Hương-Ban chấp hành công đoàn khai mạc buổi mít tinh

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên

Trong không khí vui tươi, phấn khởi sau những tiết mục văn nghệ các thành viên tham dự buổi lễ đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. 113 năm qua, các nỗ lực bình đẳng giói và phát triển phụ nữ đã có tác động to lớn, ghi nhận những công lao, cống hiến của người phụ nữ trong phát triển xã hội trên tất cả các lĩnh vực, các ngành nghề. Đó là động lực giúp phụ nữ ngày càng phát huy tốt vai trò, vị thế của mình trong xã hội ngày nay.

Hình ảnh: Trưởng Ban nữ công ôn lại lịch sử ngày 8/3

Hình ảnh: BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh: Chủ tịch công đoàn tặng hoa đại diện ban nữ công

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã tặng hoa và  gửi lời chúc mừng, biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, những đóng góp vô cùng quan trọng của cán bộ, viên chức, lao động nữ đối với sự phát triển của đơn vị trong những năm qua. Đồng chí mong rằng, các cán bộ nữ sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.