Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức lễ công bố trao quyết . . .

Sáng ngày 17/9/2021, Bệnh viện đa khoa Yên Định đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với 07 cán bộ quản lý khoa, phòng  trong đơn vị. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng của bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Với sự tín nhiệm cao, sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và toàn đơn vị, các đồng chí cần tiếp tục phát huy những thế mạnh, kết quả đạt được, khắc phục khó khăn thể hiện được vai trò của người quản lý, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Hình ảnh: BS CkII Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ quản lý khoa, phòng được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bác sĩ Đào Thị Lý-Trưởng khoa khoa nhi đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám đốc và tập thể bệnh viện đã bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các đồng chí. Đồng thời, xin hứa bằng tâm huyết và năng lực của mình sẽ cùng tập thể bệnh viện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao xây dựng bệnh viện trở thành bệnh viện kiểu mẫu.

Cũng nhân dịp này, bệnh viện cũng đã tổ chức trao tặng bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho đơn vị với danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2020 và danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019-2021 cho cá nhân đồng chí Nguyễn Đức Tùng-Trưởng phòng CTXH bệnh viện.

Hình ảnh: BS CKII Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện trao bằng "khen tập thể lao động xuất sắc năm 2020 " của chủ tịch UBND tỉnh

Hình ảnh: BS CKII Hà Minh Tuấn trao bằng khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019-2020" của chủ tịch UBND tỉnh cho Đ/C Nguyễn Đức Tùng-Trưởng phòng CTXH