Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức hội nghị quán triệt . . .

Chiều ngày 5/6/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức hội nghị Quán triệt Nghị Quyết Đại Hội Đảng bộ bệnh viện nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai nhiệm vụ thời gian tới; Trao tặng bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa cho tập thể Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác góp phần chung tay cùng cả nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện trao bằng khen của Liên đoàn lao động Tỉnh Thanh Hóa cho các cá nhân có thành tích xuất săc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Hội nghị cũng tiến hành trao giải cho các điều dưỡng viên đạt giải trong phong trào thi đua viết về “nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên” do Hội điều dưỡng bệnh viện phát động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII với 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 4 giải khuyến khích.

Hình ảnh: Đ/C Phạm Thị Hương- Điều dưỡng trưởng bệnh viện trao giải cho các điều dưỡng đạt giải

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viên trao giải nhất cho điều dưỡng Trương thị Huệ phòng CTXH

Qua đó, đã kịp thời ghi nhận, động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân trong công tác, tạo động lực để các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn dấu, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao chung tay xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh.