Tue, 23/04/2024

Trong tháng: 20367
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức hội nghị quán triệt, . . .

Chiều ngày 06/11/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025, công bố quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Tham dự và chủ trì hội nghị có đ/c Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, bí thư các chi bộ và đông đủ các đồng chí đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Hình ảnh: Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia học tập Nghị quyết

Tại hội nghị, Đ/C Hà Minh Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã triển khai, quán triệt về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra 27 mục tiêu, 3 chương trình hành động, 3 khâu đột phá với các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện triển khai các nội dung của Nghị quyết

Với phương châm hành động “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Sáng tạo-Phát triển”, Đảng bộ huyện Yên Định tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, phát huy truyền thống anh hùng và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; khai thác và phát huy mạnh mẽ tiềm năng lợi thế, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực phát triển toàn diện kinh tế-xã hội; đẩy mạnh tái cơ cấu, nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao, chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ; giải quyết tốt các vấn đề xã hội, nâng cao đời sống nhân dân và đảm bảo vững chắc Quốc phòng-an ninh, phấn đấu đến năm 2025 huyện Yên Định trở thành huyện đứng đầu của tỉnh.

Hội nghị cũng đã thông qua chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua chương trình hành động của đơn vị với mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể nhằm quyết tâm xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định trở thành bệnh viện kiểu mẫu, các khoa phòng kiểu mẫu, là trung tâm y khoa của vùng - địa chỉ tin cậy của nhân dân trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Danh Lâm-Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc bệnh viện thông qua chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện

Hình ảnh: Đ/C Lê Hoa Hồng- UV BCH Đảng ủy, trưởng phòng tổ chức hành chính thông qua chương trình hành động của bệnh viện

Nhân dịp này, Đảng bộ bệnh viện cũng đã công bố quyết định và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Cường- đảng viên chi bộ khám bệnh. Đây là vinh dự to lớn, là sự ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ trong những năm qua.

Hình ảnh: Đ/C Lê Hoa Hồng- UV BCH Đảng ủy, trưởng phòng tổ chức hành chính công bố quyết định tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện trao quyết định, gắn huy hiệu và tặng hoa cho đ/c Lê Văn Cường-đảng viên chi bộ khám bệnh