Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức hội nghị nghiệm thu đề . . .
Chiều ngày 16/9/2022, Hội đồng khoa học bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu đề cương đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến năm 2022. Năm nay, toàn đơn vị có tổng số 9 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật được nghiệm thu.
Hình ảnh: tại hội nghị nghiệm thu đề cương đề tài NCKH, SKCT
Các đề tài NCKH, sáng kiến cải tiến tập trung vào công tác cải tiến chất lượng khám chữa bệnh và nâng cao chất lượng bệnh viện hướng tới sự hài lòng. Dựa trên báo cáo tóm tắt đề cương NCKH, sáng kiến cải tiến kỹ thuật của các tác giả, Hội đồng đã đánh giá và đưa ra các nhận xét, góp ý cụ thể cho từng đề tài.
Hình ảnh: Các thành viên hội đồng khoa học nhận xét, đóng góp ý kiến cho các đề tài
Hình ảnh: Tại hội nghị nghiệm thu đề cương đề tài NCKH, SKCT
 Hình ảnh: Các chủ đề tài trình bày đề cương tại hội nghị
Nhìn chung các đề cương của các tác giả đã đạt yêu cầu về nội dung, thời gian, quy mô nghiên cứu và có tính ứng dụng thực tiễn cao tại đơn vị.
Sau khi nghiệm thu đề cương, Hội đồng khoa học bệnh viện yêu cầu các chủ đề tài nghiên cứu nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đánh giá, nhận xét của các thành viên Hội đồng nhanh chóng chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện đề tài.