Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức hội nghị học tập,quán . . .

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ tỉnh ủy Thanh Hóa, trong 2 ngày 10 và 11/9/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết số 58-NQ/TW ngày 05/08/2020 của Bộ chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030 tầm nhìn 2045”. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc và đông đủ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của bệnh viện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện trực tiếp quán triệt, triển khai nghị quyết 58 của Bộ chính trị về lý do, ý nghĩa  cũng như các nội dung cụ thể Nghị quyết số 58 của Bộ chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030 tầm nhìn 1945" nhằm mục tiêu xây dựng Thanh Hóa thành tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại, là một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc trung Bộ và của cả nước về công nghiệp, năng lượng và chế biến, chế tạo, nông nghiệp giá trị gia tăng cao, dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế chuyên sâu, văn hóa thể thao của Thanh Hóa trở thành một trong những trung tâm lớn của cả nước cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ Quốc, nơi người dân có mức sống cao hơn bình quân của cả nước, các giá trị di sản văn hóa và lịch sử được bảo tồn, phát huy; quốc phòng, an ninh được đảm bảo, tổ chức đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Nghị Quyết thực sự là kim chỉ nam, định hướng và dẫn dắt Thanh Hóa phát triển, trở thành tỉnh Kiểu mẫu như lời căn dặn và mong muốn của Bác Hồ kính yêu.

Hình ảnh: Đồng chí Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện triển khai các nội dung của nghị quyết

Hình ảnh: Các bộ, nhân viên, người lao động của bệnh viện tham gia học Nghị quyết

Hình ảnh: Cán bộ, nhân viên, người lao động của bệnh viện tham gia học tập Nghị quyết

Trên cơ sở nội dung, ý nghĩa của Nghị quyết, hội nghị cũng đã thông qua các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, xây dựng kế hoạch hành động để triển khai thực hiện nghị quyết.

Sau hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết, toàn thể cán bộ, nhân viên của bệnh viện sẽ tham gia viết bài thu hoạch cá nhân. Đây được xem là một trong những nội dung thi đua,đánh giá, xếp loại cuối năm của nhân viên trong đơn vị

.