Thu, 28/03/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức buổi gặp mặt, chia tay . . .

Chiều ngày 28/2/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Nguyễn Đình Minh-cán bộ phòng tổ chức hành chính về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước. Dự buổi gặp mặt có bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện, bác sĩ CKI Nguyễn Danh Lâm - Phó giám đốc bệnh viện, đại diện các khoa, phòng chức năng của bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi chia tay, Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Minh đối với quá trình phát triển của bệnh viện. Bằng những tình cảm trân trọng, thân ái các đồng chí trong Ban giám đốc bệnh viện, công đoàn, hội cựu chiến binh của bệnh viện đã gửi gắm những tình cảm yêu thương và trao quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Đình Minh.

Hình ảnh: Đ/C Giám đốc bệnh viên tặng hoa và quà lưu niệm cho Đ/C nguyễn Đình Minh

Hình ảnh: Đ/C nguyễn Danh Lâm - phó giám đốc, chủ tịch công đoàn bệnh viện tặng hoa và quà lưu niệm cho đ/c Nguyễn Đình Minh

Hình ảnh: Ban giám đốc, hội cựu chiến binh bệnh viện tặng hoa và quà cho đ/c Nguyễn Đình Minh

Hình ảnh: Ban giám đốc, các phòng, khoa chụp ảnh lưu niệm chia tay đồng chí Nguyễn Đình Minh

Với cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Nguyễn Đình Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc bệnh viện, tập thể cán bộ, nhân viên toàn bệnh viện và chúc tập thể Bệnh viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy tốt những thành tích đã đạt được xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh, luôn là địa chỉ tin cậy của nhân dân.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Đình Minh phát biểu tại buổi lễ