Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 2067
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiếp tục phát huy tinh thần . . .

Phát huy tinh thần thương người như thể thương thân của dân tộc và tiếp tục thực hiện lời kêu gọi tham gia hiến máu cứu người của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định nhằm kịp thời bổ sung lượng máu thiếu hụt trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay, nhiều cán bộ, nhân viên bệnh viện, đặc biệt là các tình nguyện viên đã hăng hái tích cực tham gia hiến máu trực tiếp tại bệnh viện.

Hình ảnh: Nhân viên bệnh viện tham gia hiến máu tại đơn vị

Hình ảnh: Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại đơn vị

Hình ảnh: Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại bệnh viện

Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các tình nguyện viên đã tham gia hiến máu tại bệnh viện. Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, bệnh viện mong chương trình hiến máu tình nguyện trực tiếp tại đơn vị sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa và nhận được nhiều sự tham gia hưởng ứng của cán bộ, nhân viên cũng như nhân dân trong và ngoài địa bàn nhằm đảm bảo lượng máu dự trữ sẵn sàng đáp ứng kịp thời cho công tác cứu chữa bệnh nhân.

Để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 và an toàn trong công tác tiếp nhận máu tình nguyện, Bệnh viện xin thông báo ai có nhu cầu hiến máu xin vui lòng liên hệ đến số máy: 0986930702 (gặp BS Ngọc-Phụ trách khoa xét nghiệm) hoặc liên hệ số máy 0984324999 (Gặp Đ/C Tùng-Trưởng phòng công tác xã hội bệnh viện).