Wed, 01/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia trực tuyến hướng dẫn . . .

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhằm đẩy mạnh các ứng dụng về CNTT trong các hoạt động quản lý khám chữa bệnh, chỉ đạo tuyến của đơn vị và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 13/5/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tham gia trực tuyến với Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp thu phần mềm hướng dẫn chỉ đạo tuyến.

Hình ảnh: Bệnh viện tham gia trực tuyến với Bệnh viện Nhi Trung Ương

Thông qua việc truyền tải, hướng dẫn trực tiếp của các kỹ sư phần mềm Trung tâm chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện đã tiếp thu được các kiến thức sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện từ việc cập nhật quản lý thông tin nguồn nhân lực, trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đào tạo đến quản lý, theo dõi các bệnh lý tại đơn vị. Đặc biệt là phần mềm quản lý, chỉ đạo tuyến dưới. Từ đó, góp phần mang lại hiệu quả cao nhất trong việc quản lý dữ liệu, hạn chế cách quản lý thủ công, giảm nguồn nhân lực và tránh được nhiều sai sót trong việc quản lý, chỉ đạo tuyến.