Tue, 22/10/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN YÊN ĐỊNH THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU
Thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, Sáng ngày 01/07/2024, Hưởng ứng chương trình hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt do Trung tâm huyết học tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ của huyện Yên Định tổ chức, cùng với các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “GIỌT HỒNG YÊN ĐỊNH” năm 2024 nhằm chia sẻ những giọt máu của mình gửi đến những người bệnh đang cần máu cho sự sống.

🩸Hiến máu nhân đạo không chỉ là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người, còn là truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.
🩸Ngày hội hiến máu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban Lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên đang công tác tại bệnh viện trong các đợt phát động.
🩸Cùng với hoạt động tham gia hiến máu tình nguyện, bệnh viện cũng đã cử cán bộ, nhân viên tham gia làm tốt công tác phục vụ hiến máu để góp phần làm nên thành công cho ngày hội hiến máu của huyện.
❤️Qua chương trình Hiến máu tình nguyện, BVĐK huyện Yên Định tự hào góp phần làm nên thành công của ngày hội và góp 1 lượng máu vào quỹ máu huyết học của cộng đồng, để cấp cứu và điều trị cho người bệnh.