Fri, 26/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia lớp tập huấn trực . . .

Nhằm tiếp tục nâng cao năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực điều trị người bệnh Covid-19, thực hiện công văn số 829/BV-ĐT&CĐT ngày 04 tháng 6 năm 2021 về việc tập huấn chẩn đoán, điều trị Covid-19 của bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, chiều ngày 8/6/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tham gia lớp tập huấn trực tuyến do Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức, hướng dẫn.

Hình ảnh: các y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia lớp tập huấn trực tuyến

Tại lớp tập huấn, các bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện đã được bác sĩ Đỗ Xuân Tiến-Bệnh viện đa khoa tỉnh thông tin nhanh về tình hình Covid-19 tại Việt Nam; truyền đạt, hướng dẫn các nội dung quan trọng về chẩn đoán, điều trị Covid-19 hiện hành; tham gia chương trình thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với tình hình dịch bệnh trong tỉnh của các điểm cầu. Đồng thời, được nắm các nội dung quan trọng về các quy định chuyển tuyến người bệnh, đặc biệt là người bệnh nhiễm Covid-19 đảm bảo an toàn về công tác phòng chống dịch, không để dịch bệnh lây lan, phát tán tại các cơ sở y tế cũng như trong cộng đồng.

Hình ảnh: Các y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia lớp tập huấn trực tuyến

Buổi tập huấn đã cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nắm vững các kiến thức cần thiết trong công tác phòng chống dịch Covid-19, chủ động phát hiện sớm trường hợp nhiễm bệnh, xử lý kịp thời, không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do dịch bệnh Covid-19 gây ra.