Fri, 19/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia khám sức khỏe tuyển . . .

Nhằm góp phần thực hiện tốt công tác tuyển quân trên địa bàn huyện năm 2022, trong các ngày từ 24/11 đến 27/11/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã phối kết hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2022 cho 900 đối tượng trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự tại trường tiểu học xã Định Long.

Để đảm bảo chỉ tiêu về số lượng cũng như chất lượng thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, bệnh viện đã họp, điều động cán bộ, các y bác sĩ có đầy đủ về năng lực chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm tham gia thực hiện khám sức khỏe quân sự. Đồng thời, chuẩn bị tốt các trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế phục vụ công tác khám sức khỏe tuyển quân.

Hình ảnh: HĐNV huyện quán triệt các nội dung tuyển quân

Hình ảnh: Đảm bảo khoảng cách phòng chống dịch Covid-19 tại điểm khám tuyển quân

Hình ảnh: Điều dưỡng của bệnh viện đo huyết áp cho các đối tượng tham gia tuyển quân

Hình ảnh: Đo vòng ngực cho đối tượng tham gia tuyển quân

Hình ảnh: Đo mắt cho các đối tượng tham gia tuyển quân

Bằng tinh thần, tráchnhiệm cao, đội ngũ y bác sĩ được điều động đã tham gia khám tuyển tuân thủ tính khách quan, công minh, chính xác theo đúng quy định về khám sức khỏe quân sự để tuyển chọn ra những thanh niên ưu tú có đủ phẩm chất, sức khỏe sẵn sàng lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công dân với Tổ Quốc.