Thu, 18/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia hội nghị trực tuyến . . .

Thực hiện công văn số 56 CV/TU ngày 22/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng ngày 25/12/2020, Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức tham gia hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự hội nghị có Đ/C Hà Minh Tuấn-bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và đông đủ cán bộ, đảng viên trong đảng bộ.

Đ/C Lại Thế Nguyên-Phó bí thư Thường trực tỉnh ủy khai mạc hội nghị

Hình ảnh: Cán bộ, Đảng viên bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia hội nghị trực tuyến tại đơn vị

Hội nghị đã được nghe Đ/C Đỗ Trọng Hưng-Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trực tiếp quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội tỉnh qua 4 vấn đề từ quá trình xây dựng báo cáo chính  trị và các văn kiện chuẩn bị Đại hội; chủ đề đại hội; những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội; Triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng Thanh Hóa thành tỉnh kiểu mẫu, giàu mạnh, văn minh, đến năm 2025 trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước, một cực tăng trưởng mới ở phía bắc tổ quốc, đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại. Triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội và kế hoạch số 02KH/Tu ngày 07/12/2020 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh: Cán bộ, đảng viên bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia hội nghị trực tuyến tại đơn vị

Hình ảnh: Cán bộ, đảng viên bệnh viện đa khoa Yên Định tham gia hội nghị trực tuyến tại đơn vị

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng đặc biệt quan trọng nhằm tạo sự thống nhất về mặt nhận thức, ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ tỉnh. Tham gia hội nghị giúp cho Đảng bộ nói chung và từng cán bộ, đảng viên trong đảng bộ nắm rõ chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh. Trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động của đơn vị thực hiện Nghị quyết phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị  nhằm vận dụng sáng tạo có hiệu quả, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra quyết tâm xây dựng Thanh Hóa thành tỉnh giàu đẹp, văn minh.