Fri, 19/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia hiến máu tình nguyện . . .

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người và phát huy truyền thống thương người như thể thương thân của con người Việt Nam, trong 2 ngày 24 và 25/11/2020, cùng với các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do trung tâm huyết học tỉnh phối hợp với hội chữ thập đỏ của huyện tổ chức.

Hình ảnh: Đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Yên Định tham gia hiến máu tình nguyện

Tham dự ngày hội hiến máu có đ/c Lê Xuân Thành-Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo của huyện; trưởng các cơ quan, đơn vị, các ban ngành, đoàn thể của huyện và đông đủ các tình nguyện viên.

Hình ảnh: Đ/C Lê Xuân Thành-phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo HMTN và các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Hiến máu nhân đạo đã trở thành một trong những hoạt động tình nguyện thường xuyên của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định, một nghĩa cử cao đẹp thu hút đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên của đơn vị hăng hái tham gia.

Hình ảnh: Cán bộ, nhân viên bệnh viện tham gia phục vụ chương trình hiến máu

Hình ảnh: Đoàn viên thanh niên bệnh viện tham gia hiến máu

Chương trình đã khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ bệnh viện đa khoa Yên Định trong việc tham gia các hoạt động xã hội tình nguyện. Đồng thời, phát huy các giá trị truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người đáp ứng lượng máu an toàn cho những bệnh nhân đang cần máu cho sự sống.