Fri, 29/03/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham gia chương trình đào tạo, . . .

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh và áp dụng triển khai mô hình tư vấn, khám chữa bệnh từ xa, bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tích cự tham gia các chương trình truyền hình trực tiếp về đào tạo, tư vấn, khám chữa bệnh từ xa thông qua hệ thống kết nối Telehealth của tập đoàn Viettell với các chuyên gia đầu ngành.

Hình ảnh: Tham gia chương trình truyền hình trực tiếp khám chữa bệnh từ xa của các bác sĩ bệnh viện

Việc tham gia chương trình trực tiếp khám chữa bệnh từ xa giúp đội ngũ bác sĩ của bệnh viện được tham gia trao đổi thông tin trực tiếp về bệnh nhân qua màn hình, thảo luận phác đồ điều trị, chia sẻ kiến thức, hỗ trợ chuyên môn với đội ngũ bác sĩ tuyến trên. Qua đó, góp phần trau dồ kiến thức, kỹ năng thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ bác sĩ của bệnh viện, nhất là đối với những ca bệnh nặng, phức tạp mà tuyến huyện còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại đơn vị, giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.