Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 1908
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tham dự Đại hội thi đua yêu . . .

Trong 2 ngày 01 và 02/10/2020, Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Yên Định cùng với các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của huyện đã tham dự đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa lần thứ X (2020-2025) diễn ra trọng thể tại trung tâm hội nghị 25B thành phố Thanh Hóa.

Đây là đại hội tôn vinh, biểu dương những tập thể, cá nhân ưu tú, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2015-2020); Xây dựng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn (2020-2025).

Hình ảnh: Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Hình ảnh: Đ/C Trịnh Văn Chiến-Ủy viên TW Đảng, bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại đại hội

Trong những năm qua, thấm nhuần tư tưởng, lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực, huy động sức mạnh tổng hợp và khả năng sáng tạo của từng cán bộ, đảng viên, người lao động trong đơn vị tham gia thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được chú trọng nâng cao, đời sống của cán bộ, nhân viên được cải thiện đáng kể. Bệnh viện đã tạo dựng được uy tín, niềm tin cho cấp ủy, chính quyền, trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân và là lá cờ đầu của tỉnh trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, góp phần không nhỏ vào những thành tích chung của huyện nhà.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện đa khoa Yên Định cùng các đại biểu huyện Yên Định tham dự đại hội

Hình ảnh: bằng khen bệnh viện đa khoa huyện Yên Định được trao tặng tại đại hội

Với những thành tích đó, bệnh viện đa khoa Yên Định đã vinh dự là 1 trong 4 tập thể của huyện, 1 trong 3 tập thể của ngành y tế và là 1 trong 380 cá nhân, tập thể tiêu biểu được Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Thanh Hóa lần thứ X tôn vinh, tặng bằng khen. Đây là phần thưởng cao quý, có ý nghĩa to lớn, là sự ghi nhận và là nguồn cổ vũ động viên để đơn vị tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa, xây dựng bệnh viện thành bệnh viện kiểu mẫu, bệnh viện khu vực trong giai đoạn mới.

File đính kèm:  Download