Fri, 29/03/2024

Tất cả: 19131
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tăng cường thực hiện các biện . . .

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp trên thế giới. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia về công tác phòng chống dịch nhất là trong kỳ nghỉ kéo dài 30/4 và 1/5, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiếp tục đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại đơn vị. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tình hình diễn biến của dịch bệnh cho cán bộ nhân viên, người bệnh, người nhà người bệnh được biết. Khuyến cáo cán bộ nhân viên hạn chế và không đi du lịch, không tụ tập đông người trong kỳ nghỉ lễ, chuẩn bị đầy đủ  các trang thiết bị, thuốc men, trực 24/24  và sẵn sàng các biện pháp ứng phó khi có tình huống xảy ra trên địa bàn. Đặc biệt, sau khi xuất hiện diễn biến mới phức tạp với nhiều trường hợp lây nhiễm ở các tỉnh Hà Nam, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh...và thực hiện công điện khẩn của chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, trưa ngày 1/5 Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Bệnh viện đã tổ chức họp khẩn để xây dựng kế hoạch và triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch.

Ngày (4/5) ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ lễ, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc, toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của đơn vị sẽ thực hiện đo thân nhiệt và khai báo y tế bắt buộc. Đồng thời siết chặt các biện pháp phòng chống dịch tại đơn vị nhất là khẩu hiệu 5K đảm bảo bệnh viện an toàn về dịch bệnh và quyết tâm chung tay cùng cả nước giữ vững thành quả công tác phòng chống dịch Covid-19.