Tue, 26/01/2021
Tìm kiếm
Hotline
Cấp cứu: 0866.853.585 - 0966.131.212
Tin Mới

Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
00030
Hôm nay: 0027
Hôm qua: 0132
Trong tuần: 0159
Trong tháng: 2895
Tất cả: 2895
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tăng cường thực hiện các biện . . .

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, dịch bệnh đã bùng phát trở lại trong mùa đông xuân tại nhiều nơi trên thế giới, nhất là tại các quốc gia Châu Âu. Ở nước ta, mặc dù tình hình dịch bệnh đang tiếp tục được kiểm soát, song nguy cơ dịch bệnh xuất hiện vẫn luôn thường trực, đặc biệt nếu không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Trước tình hình trên, thực hiện Chỉ thị số 24 ngày 24/11/2020 của Bộ y tế về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh theo quy định.

Bệnh viện thường xuyên tiến hành kiểm tra, rà soát, đánh giá, xây dựng kế hoạch, thực hiện các giải pháp đảm bảo các tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19. Duy trì nghiêm các quy trình về sàng lọc, phân loại, phân luồng bệnh nhân; thực hiện 100% nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trong bệnh viện. Tiếp tục thực hiện việc dừng thăm hỏi người bệnh nội trú của người nhà người bệnh; tăng cường các biện pháp tuyên truyền, khuyến cáo đến người bệnh, người nhà người bệnh các biện pháp phòng chống dịch; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giao ban, tư vấn, khám chữa bệnh; hướng dẫn nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh cài đặt và sử dụng Bluezone, khai báo y tế NCOVI; thường xuyên thực hiện việc tổng vệ sinh khoa, phòng , toàn đơn vị, đảm bảo công tác phòng chống nhiễm khuẩn;  tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tại các khoa, phòng. Đặc biệt, bệnh viện thường xuyên cập nhật thông tin, phác đồ điều trị, tổ chức tập huấn chuyên môn, dự phòng thuốc,vật tư, thiết bị sẵn sàng tiếp nhận, điều trị khi phát hiện ca bệnh nhiễm Covid-19. Hạn chế tụ tập đông người, tránh nguy cơ lây chéo dịch bệnh với quyết tâm không để dịch bệnh xuất hiện, lây lan trên địa bàn.

 

 

Trang điện tử thuộc bản quyền của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định
 
Địa chỉ: Thôn Tân Ngữ, xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh  Hóa
 
Điện thoại: 0866.853.585 - 0966.131.212                                              
Email: benhviendkyendinh@gmail.com