Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tăng cường đầu tư mua sắm trang . . .

Nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, trong thời gian qua, cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh tại tất cả các khoa, phòng. Mới đây, vào sáng ngày 12/3/2020, bệnh viện đã mua sắm và đưa về lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy thở đa năng tại khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện.

Hình ảnh: Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy thở đa năng tại khoa HSCC của bệnh viện

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng máy thở đa năng tại khoa HSCC

Việc đầu tư mua sắm các trang thiết bị máy móc hiện đại nói chung và lắp đặt máy thở đa năng nói riêng trong thời điểm này không chỉ giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện, tạo điều kiện nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ kỹ thuật cho đội ngũ y bác sĩ hướng tới xây dựng bệnh viện trở thành trung tâm y tế khu vực, mà còn giúp bệnh viện tăng cường các trang thiết bị máy móc để chủ động, sẵn sàng thực hiện có hiệu quả các phương án trong chiến dịch cùng cả nước chung tay chống dịch CoVid-19 hiện nay.