Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 2064
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối kết hợp với Chùa Vĩnh . . .

Hãy yêu thương và chia sẻ, bạn sẽ nhận về niềm vui và hạnh phúc

Với những người làm CTXH, với các mạnh thường quân, các tổ chức từ thiện thì niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh, người nhà người bệnh chính là động lực để chúng tôi luôn hướng tới.

Tiếp tục đồng hành mang yêu thương đến với người bệnh, Chiều ngày 11/01/2023, trong tiết trời mưa lạnh của mùa đông và tạm gác công việc bận rộn của những ngày giáp tết Nguyên Đán 2023, Phòng công tác xã hội bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã phối kết hợp với các tăng ni, phật tử Chùa Vĩnh Nghiêm, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức tổ chức phát cháo và sữa miễn phí cho bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Hình ảnh: Phòng CTXH bệnh viện cùng Ban chủ trì chùa Vĩnh Nghiêm, các tăng ni phật tử trong buổi phát cháo, sữa từ thiện tại bệnh viện

Hình ảnh: Thượng tọa TS Thích Giải Hiền phát cháo, sữa cho bệnh nhân

Hình ảnh: các tăng ni, phật tử chùa Vĩnh Nghiêm tham gia phát cháo, sữa cho bệnh nhân

Thay mặt người bệnh, người nhà người bệnh, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc; Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức; Thượng tọa Tiến sĩ Thích Giải Hiền-Trưởng Ban Hoằng pháp Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, cùng các tăng ni, phật tử đã mang đến cho người bệnh chúng tôi những tình cảm, sự chia sẻ yêu thương để thêm lạc quan, vững niềm tin trong cuộc sống. Kính chúc quý vị năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.