Thu, 25/04/2024

Trong tuần: 2067
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp với TTYT huyện tổ chức . . .

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch của Ban giám đốc về đào tạo, chỉ đạo tuyến năm 2020 nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho trạm y tế, chiều ngày 07/09/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã phối hợp với trung tâm y tế huyện tổ chức khai giảng lớp đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ y tế xã, thị trấn năm 2020. Dự buổi lễ khai giảng có: Bác sĩ CkI Nguyễn Danh Lâm- Phó giám đốc bệnh viện, ông Trần Văn Hưng-Phó giám đốc TTYT huyện, trưởng các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa Yên Định và 26 học viên là bác sĩ, y sĩ của trạm y tế các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hình ảnh: Bác sĩ CKI Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc bệnh viện phát biểu khai giảng lớp học

Hình ảnh: Ông Trần Văn Hưng-Phó giám đốc TTYT huyện phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp học

Trong thời gian 4 tháng (Từ tháng 9 đến 31/12/2020) các học viên của lớp học sẽ được tiếp thu các nội dung qua 9 chuyên đề ở cả lý thuyết và thực hành trực tiếp tại các khoa của bệnh viện về: Chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường; chẩn đoán và điều trị bệnh tăng huyết áp; sơ cấp cứu ban đầu, cấp cứu bệnh nhân sốc phản vệ…

Hình ảnh: Bác sĩ CKI Nguyễn Trọng Hùng-Trưởng phòng KHTH Bệnh viện triển khai các nội dung học tập

Hình ảnh: Lớp học tại buổi lễ khai giảng

Từ đó, trang bị thêm kiến thức và kỹ năng thực tiễn  giúp học viên là các y, bác sĩ tại các trạm y tế xã, thị trấn nắm vững và hiểu sâu hơn các bệnh tiểu đường, huyết áp, sơ cấp cứu góp phần nâng cao năng lực chuyên môn để sẵn sàng tiếp nhận, quản lý và điều trị bệnh tại địa bàn.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ thi đánh giá kết quả trong suốt quá trình học tập.