Fri, 17/05/2024

Trong tuần: 1950
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp với Bệnh viện Phổi . . .

Nhằm tăng cường hiệu quả, nâng cao năng lực chẩn đoán, điều trị, dự phòng bệnh Hen phế quản và bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính ở tuyến cơ sở, Sáng ngày 27/10/2022, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã phối hợp với Bệnh viện phổi Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Hen phế quản-Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính” cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn về phía bệnh viện phổi Thanh Hóa có TS Trịnh Văn Anh-Phó giám đốc bệnh viện Phổi Thanh Hóa; BS Lê Thị Tuyết-Phó trưởng khoa khám bệnh; CN Lê Thị Hà Lan-Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến.

Về phía Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định có BSCKI Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc bệnh viện; trưởng 1 số khoa phòng và các học viên là các y bác sĩ của bệnh viện.

Hình ảnh: BSCKI Nguyễn Danh Lâm-Phó giám đốc bệnh viện khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên đã được nghe BS Lê Thị Tuyết-Phó khoa khám bệnh-Bệnh viện phổi Thanh Hóa cập nhật và bổ sung các kiến thức mới nhất về chẩn đoán và điều trị hen phế quản-Bệnh tắc nghẽn mạn tính của Bộ y tế với các nội dung như:tìm hiểu định nghĩa về bệnh; chẩn đoán; điều trị và cách xử lý bệnh trở nặng và đợt cấp.

Hình ảnh: BS Lê Thị Tuyết-Phó trưởng khoa khám bệnh-Bệnh viện phổi Thanh Hóa truyền đạt kiến thức tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn đã giúp các học viên trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về Hen phế quản-Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Qua đó giúp nâng cao năng lực phát hiện và điều trị bệnh tại đơn vị.