Sat, 20/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định nghiêm túc thực hiện các biện . . .

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới đang diễn biến rất phức tạp tiếp tục tăng nhanh về số lượng người mắc bệnh, số ca tử vong và bùng phát trở lại tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có một số nước láng giềng có chung đường biên giới phía Tây Nam với nước ta. Trong nước, mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát, không còn ca lây nhiễm trong cộng đồng, song nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh bùng phát trở lại rất cao, tâm lý chủ quan, lơ là đang xuất hiện, một số nơi chưa nghiêm túc thực hiện các yêu cầu về phòng chống dịch.

Hình ảnh: Đo thân nhiệt, khai báo y tế tại đơn vị

Hình ảnh: Bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang

Hình ảnh: Thực hiện nghiêm 5k tại các khoa, phòng

Hình ảnh: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khuyến cáo về tình hình dịch bệnh qua họp hội đồng người bệnh tại các khoa

Trước thực tế trên, để đảm bảo thực hiện bệnh viện an toàn và thực hiện các yêu cầu của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền về tình hình dịch bệnh nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên, người bệnh, người nhà người bệnh tại đơn vị. Duy trì thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch đặc biệt là yêu cầu 5k tại bệnh viện; chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp đối phó khi có tình huống xảy ra, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch tại đơn vị.