Tue, 30/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định hưởng ứng lời hiệu triệu phòng . . .

Trước cuộc chiến chống giặc Covid-19 ngày càng gay go, phức tạp với nhiều diễn biến khó lường, để cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần chủ động tích cực của đội ngũ “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch và thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo bệnh viện an toàn Covid-19, Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã kêu gọi và yêu cầu tất cả các khoa, phòng trong đơn vị đọc và tham gia hưởng ứng lời hiệu triệu phòng chống dịch Covid-19 của Bộ trưởng Bộ Y tế gửi cán bộ, nhân viên, người lao động đang công tác trong ngành y tế. Qua đó, giúp cán bộ, nhân viên, người lao động của đơn vị thêm thấm nhuần tư tưởng, tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các ban ngành, đặc biệt là ngành y tế, thêm động lực, niềm tin, không ngại khó, ngại khổ, không sợ mất mát, hy sinh tiếp tục đi đầu trong cuộc chiến chống dịch đảm bảo sức khoẻ, cuộc sống của nhân dân và sự bình an của đất nước.

Hình ảnh: Khoa Đông y đọc và tham gia hưởng ứng lời hiệu triệu phòng chống dịch của Bộ trưởng BYT

Hình ảnh: Khoa sản của bệnh viện đọc và hưởng ứng lời hiệu triệu phòng chống dịch của Bộ trưởng BYT

Hình ảnh: Khoa truyền nhiễm đọc và hưởng ứng lời hiệu triệu phòng chống dịch Covid-19 của Bộ trưởng BYT

Hình ảnh: Khoa Dược đọc và tham gia hưởng ứng lời hiệu triệu phòng chống dịch của Bộ trưởng BYT