Fri, 29/03/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định công bố quyết định bổ nhiệm cán . . .

Sáng ngày 27/01/2021, Bệnh viện đa khoa Yên Định đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ phó trưởng khoa ngoại cho đồng chí Nguyễn Văn Thi-bác sĩ khoa ngoại, bí thư chi đoàn bệnh viện. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và đông đủ cán bộ chủ chốt của bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/C Lê Hoa Hồng - Trưởng phòng tổ chức hành chính đọc quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hà Minh Tuấn- bác sĩ CKII,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã  trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Văn Thi. Với tuổi trẻ và những thành tích đạt được trong quá trình công tác, Ban giám đốc, chính quyền và toàn đơn vị mong rằng trong cương vị mới, đ/c Nguyễn Văn Thi sẽ phát huy được vai trò của người quản lý, luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đưa bệnh viện ngày càng phát triển.

Hình ảnh: Đ/C Hà Minh Tuấn-Bác sĩ CKII, bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh: Lãnh đạo bệnh viện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho cán bộ được bổ nhiệm

Xúc động trong lễ nhận quyết định, đ/c Nguyễn Văn Thi đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám đốc và tập thể bệnh viện. Đồng thời xin hứa bằng tâm huyết, năng lực, sức mạnh của tuổi trẻ sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của bệnh viện.

Hình ảnh: cán bộ được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ