Fri, 17/05/2024

Trong tuần: 1932
Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định chuẩn bị cho Hội thi "Rung . . .
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí nâng cao chất lượng bệnh viện và thực hiện kế hoạch công tác điều dưỡng năm 2022 hướng tới chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập “Hội điều dưỡng Việt Nam” (26/10/1990-26/10/2022), Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã xây dựng kế hoạch và đang gấp rút chuẩn bị cho Hội thi chuyên môn điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y và 5S dưới hình thức “Rung chuông vàng”.
Để hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp, Bệnh viện đã thành lập Ban tổ chức và các tiểu ban gồm: Ban chỉ đạo; Ban ra đề thi; Ban cố vấn nội dung chuyên môn; Tổ giám sát đề thi; Tổ cứu trợ; Tổ giúp việc.
Đến thời điểm hiện nay mọi công tác chuẩn bị đang được đơn vị tập trung gấp rút thực hiện. Đặc biệt, 106 thí sinh bao gồm điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên sẽ tham gia sàn thi đấu đang hăng say tập trung ôn luyện các chương trình nội dung thi đấu tạo nên không khí thi đua sôi nổi, hào hứng trong toàn đơn vị.
Hội thi chuyên môn điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y và 5S là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành chuyên môn cho Điều dưỡng, kỹ thuật y, hộ sinh. Đây thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để toàn thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo. Đồng thời, là cơ hội giúp các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên rèn luyện kỹ năng tư duy, xử lý tình huống, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Hy vọng với sự chuẩn bị công phu, chu đáo và tinh thần hăng hái, tích cực rèn luyện để tham gia thi đấu, Hội thi “Rung chuông vàng” điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định sắp tới sẽ diễn ra sôi nổi, thành công tốt đẹp, thực sự là ngày Hội chào mừng kỷ niệm ngày thành lập “Hội điều dưỡng Việt Nam” năm 2022.
Theo kế hoạch hội thi sẽ chính thức diễn ra vào 14h ngày 26/10/2022.
Chúc các thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tập trung ôn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh, sáng tạo để tham gia “Ngày hội đua tài” với kết quả tốt nhất.