Wed, 15/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Bệnh viện đa huyện Yên Định vinh dự chào đón đoàn đại biểu Quốc . . .

Chiều ngày 13/12/2022, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tới thăm, khảo sát thực tế cơ sở vật chất, điều kiện khám chữa bệnh tại bệnh viện. Đồng chí Mai Văn Hải, Tỉnh Ủy viên, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo các Sở, các ban, ngành của tỉnh và huyện Yên Định.

Hình ảnh: Đoàn đi thăm khu khám bệnh tại bệnh viện

Đoàn đại biểu đã đi thăm quan khu khám chữa bệnh, phòng máy chụp cắt lớp vi tính CT-Scanner; tham khảo các quy trình vận hành khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Hình ảnh: Lãnh đạo Bệnh viện báo cáo nhanh hoạt động của bệnh viện với đoàn Đại biểu

Hình ảnh: Đoàn thăm phòng máy chụp cắt lớp vi tình Scaner của bệnh viện

Tại buổi đón tiếp này, Ban Giám đốc bệnh viện đã báo cáo nhanh hoạt động của Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định với đoàn công tác, đồng thời lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của đoàn đại biểu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.Trong thời gian tới, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, xong các đại biểu rất hy vọng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định sẽ có những giải pháp, chiến lược vi mô và vĩ mô, tiếp tục xây dựng được niềm tin với cấp ủy, chính quyền và là điểm lựa chọn hàng đầu của nhân dân trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Hình ảnh: lãnh đạo bệnh viện trao đổi, làm việc với đoàn đại biểu

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định chân thành cảm ơn chuyến ghé thăm, làm việc của đoàn đại biểu. Bệnh viện xin tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu để đưa ra các giải pháp tốt nhất xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.