Fri, 29/03/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BCH Hội khuyến học huyện trao giấy khen, phần thưởng cho các bác . . .

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021) và kịp thời khích lệ, động viên các bác sĩ có nhiều nỗ lực trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chiều ngày 26/02/2021, BCH hội khuyến học huyện Yên Định đã đến thăm, chúc mừng và trao giấy khen, phần thưởng cho các bác sĩ có đóng góp xuất sắc trong phong trào  học tập suốt đời xây dựng xã hội học tâp giai đoạn 2016-2020.

Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyến Danh Lâm-Bác sĩ CkI, phó giám đốc bệnh viện, đ/c Lê Trung Khiên-chủ tịch hội khuyến học huyện, đại diện 1 số khoa, phòng và các bác sĩ được nhận phần thưởng của BCH hội khuyến học.

Hình ảnh: Đ/C Nguyễn Danh Lâm-bác sĩ CKI, phó giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Trong những năm qua, nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đồng thời thực hiện phong trào khuyến học khuyến tài, BVĐK Yên Định đã có nhiều hoạt động khuyến khích, động viên đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện tham gia học tập, nâng cao trình độ. Đến nay, bệnh viện với 86/230 CBCNVC có trình độ đại học và trên đại học, trong đó có 49 bác sĩ (1 bác sĩ CKII, 8 bác sĩ CKI) 6 bác sĩ đang học CKI đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Hình ảnh: Đ/C Lê Trung Khiên-Chủ tịch Hội khuyến học huyện phát biểu tại buổi lễ

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành, BCH hội khuyến học của huyện đã trao giấy khen, phần thưởng cho 9 bác sĩ của bệnh viện có thành tích cao trong học tập góp phần xây dựng xã hội học tập của huyện nhà.

Hình ảnh: Các bác sĩ được nhận giấy khen, phần thưởng của Hội khuyến học huyện

Đây là sự khích lệ, động viên thể hiện sự quan tâm của các cấp hội đối với phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao của bệnh viện. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên tập thể CBCNVC của bệnh viện nói chung, đội ngũ bác sĩ nói riêng không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ, rèn đức luyện tài xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân.