Tue, 30/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định họp triển . . .

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nguy hiểm, khó lường, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trên mặt trận chống dịch, sáng ngày 12/5/2021, BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức họp triển khai công tác phòng chống dịch trong tình hình mới. Tham dự buổi họp có Ban giám đốc, trưởng 1 số khoa, phòng và các thành viên BCH đoàn thanh niên.

Hình ảnh: tại buổi họp BCH đoàn thanh niên bệnh viện

Hình ảnh: Tại buổi họp BCH thanh niên của bệnh viện

Tại cuộc họp, sau khi tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đ/C Hà Minh Tuấn-Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện và phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, tuổi trẻ Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã hăng hái thể hiện quyết tâm chủ động, sáng tạo, xung kích đi đầu tham gia trận chiến chống dịch Covid-19 bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như: Xung kích đi đầu thực hiện nghiêm túc, quyết liệt khẩu hiệu 5K và các quy định, giải pháp phòng chống dịch của đơn vị. Thực hiện mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên, giám sát viên ở mọi lúc, mọi nơi; tham gia tích cực vào công tác hậu cần cùng đơn vị sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra trên mặt trận chống dịch. Đồng thời, phát động phong trào thi đua tham gia thực hiện các tiêu chí bệnh viện an toàn dịch bệnh với cuộc thi ảnh online đoàn viên thanh niên bệnh viện tham gia phòng chống dịch, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi và chiến thắng dịch Covid-19.