Mon, 20/05/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Agribanhk chi nhánh Yên Định trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh . . .
Agribanhk chi nhánh Yên Định trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện ĐK Yên Định

Agribank chi nhánh Yên Định thăm và tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện ĐK Yên Định

Để sẻ chia, chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện ĐK Yên Định trong dịp tết đến, xuân về, chiều ngày 19/1/2020, NH nông nghiệp và PT nông thôn Agribank chi nhánh Yên Định đã phối hợp với phòng CTXH bệnh viện ĐK Yên Định đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Tại đây, đại diện Agribank chi nhánh Yên Định đã trao 10 suất quà cho các bệnh nhân mắc bệnh nặng đang nằm điều trị tại các khoa của bệnh viện.

Hình ảnh: Đại diện Agribank trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn  tại khoa nội

Hình ảnh: Agribank trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khoa cấp cứu

Hình ảnh: Agribank trao quà cho bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn

Món quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn trong dịp tết đến. Là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm đạo lý “ Tương thân, tương ái” của cán bộ, nhân viện Agribank chi nhánh Yên Định với những bệnh nhân nghèo. Qua đó, thiết thực chia sẻ, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, trở về sum vầy bên gia đình, người thân.