Sat, 20/04/2024

Trong tuần: 12045
Trang chủ >> Đào tạo-chỉ đạo tuyến >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định tổ chức tập huấn chăm sóc người . . .

Nhằm chủ động kịp thời cập nhật kiến thức, kỹ năng nâng cao năng lực chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19 theo mô hình tháp phân tầng của Bộ Y tế, chiều ngày 20/8/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã tổ chức tập huấn chăm sóc người bệnh và dinh dưỡng tiết chế cho bệnh nhân Covid-19 cho đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện. Buổi tập huấn được chia thành 2 lớp học để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Tại các lớp tập huấn, các điều dưỡng viên đã được nghe đồng chí Phạm Thị Hương-Điều dưỡng trưởng của bệnh viện trực tiếp truyền đạt, phân tích các nội dung, kiến thức trong việc chăm sóc bệnh nhân Covid-19 từ việc tiếp cận bệnh nhân theo 3 tầng điều trị; tổ chức quản lý người bệnh để phát hiện và xử lý kịp thời dấu hiệu, diễn tiến của người bệnh; thực hiện các biện pháp cũng như các khuyến cáo về chăm sóc bệnh nhân Covid-19 theo phân tầng điều trị. Đặc biệt, buổi tập huấn cũng đã kịp thời cập nhật, hướng dẫn cụ thể nội dung, kiến thức về dinh dưỡng trong điều trị bệnh nhân Covid-19.

Hình ảnh: Tại lớp tập huấn của bệnh viện

Hình ảnh: Tại lớp tập huấn

Thông qua các lớp tập huấn giúp nâng cao kiến thức, năng lực chăm sóc bệnh nhân Covid-19 cho đối tượng là điều dưỡng tại bệnh viện. Đồng thời, tạo tâm lý vững vàng, chủ động, sẵn sàng ứng phó kịp thời với mọi tình huống có thể xảy ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19.