Thu, 28/03/2024

Trang chủ >> Đào tạo-chỉ đạo tuyến >> Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phối hợp với Bệnh viện đa khoa . . .

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh tào tạo, nâng cao kiến thức, năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ bác sĩ, chiều ngày 11/8/2021, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã phối kết  hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai giảng lớp học về chỉ định và đọc phim cắt lớp vi tính (CT Scanner) cho đội ngũ bác sĩ của bệnh viện.

Tham dự khai giảng lớp học có Ban giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.Về phía bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa có: TS.BS Lê Văn Cường-Phó giám đốc bệnh viện, TS Phạm Phước Sung-Trưởng Phòng đào tạo-Chỉ đạo tuyến; các giảng viên là bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh bệnh viện đa khoa tỉnh và các học viên là đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đa khoa huyện Yên Định.

Hình ảnh: Bác sĩ CKII Hà Minh Tuấn-Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Yên Định phát biểu khai giảng lớp học

Hình ảnh: TS Phạm Phước Sung- Trưởng phòng đào tạo-chỉ đạo tuyến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi khai giảng lớp học

Hình ảnh: Lớp học tại buổi khai giảng

Tham gia chương trình lớp đào tạo trong thời gian 4 tháng liên tục, các học viên của bệnh viện sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa trực tiếp truyền đạt các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, hướng dẫn cụ thể, chi tiết từ việc chỉ định chụp cho từng vị trí và đọc kết quả các bệnh lý cũng như các tổn thương trên phim CT Scanner. Từ đó, giúp đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, đọc thành thạo kết quả phim chụp cắt lớp vi tính để vận dụng vào việc chẩn đoán và điều trị bệnh phục vụ tốt cho quá trình chăm sóc người bệnh tại đơn vị mang lại niềm tin, sự hài lòng góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bệnh viện.