Fri, 19/04/2024

Trang chủ >> Tin tức sự kiện >> Thông báo mở phòng khám dịch vụ tại bệnh viện đa khoa huyện Yên . . .

Nhằm cung cấp các dịch vụ bệnh tật chuyên sâu đảm bảo chất lượng cao đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Định đã xây dựng và bắt đầu triển khai, đưa vào hoạt động phòng khám dịch vụ tại khu vực khoa khám bệnh của bệnh viện (Ngay cửa vào sảnh chính của bệnh viện). Phòng được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, thuốc men và được bố trí các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn tham gia khám bệnh. Bệnh nhân có nhu cầu khám dịch vụ sẽ được bác bác sĩ tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng, được tiến hành làm các xét nghiệm, các chỉ định cận lâm sàng phù hợp với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, không mất thời gian chờ đợi. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần theo giờ hành chính.

Hình ảnh: Người bệnh đang đăng ký khám dịch vụ

Hình ảnh: Bệnh nhân đang được khám tại phòng khám dịch vụ

Vậy Bệnh viện xin thông báo để nhân dân được biết thuận tiện cho việc thăm khám khi có nhu cầu được khám bệnh dịch vụ tại bệnh viện. Bệnh viện cam kết những dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh, người nhà người bệnh.

Xin trân trọng cảm ơn!